ว่าด้วยเรื่องJ-Series

posted on 18 Aug 2007 22:23 by sephi

555 ก้อกล่าวสวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกทั่นนะฮะ พบกันอีกแล้วหลังจากไม่ได้เจอกันนาน ก้ออย่างที่หัวข้อบอกไว้ ช่วงนี้ฟี่ติดหนังซีรี่ส์งอมแงม ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน 555 ที่ดูอยู่ตอนนี้ก็มีอยู่2เรื่อง Hanasakari no Kimitachi he กับ Papa to Musume no Nanokakan ทั้งสองเรื่องมีนางเอกแตกต่างกันไปซึ่งเป็นนางเอกที่เราชอบทั้งคู่ เรื่องแรกก้อ โฮริคิตะ มากิจัง ตัดผมสั้นแล้วน่ารักขึ้นเป็นกอง555 เรื่องที่สอง อารากาคิ ยุย คนนี้เพิ่งมาชอบ ดูแล้วแบบน่ารักไง555 ยิ้มแล้วปลิดชีพคนได้555 ถึงเวลาที่ต้องเสียตังกันแล้ว ยังดีที่ออกพีบีมาแค่2เล่มไม่เหมือนสาวๆเฮลโหลโปรเจคท์ มีกันคนละ4-5เล่ม เจองี้เข้าไปแทบบ้า

Hanasakari no kimitachi he เรื่องนี้หลายๆคนน่าจะรู้จักเพราะทำมาจากการ์ตูนนั่นเอง บ้านเราก้อมีลิขสิทธิ์ น่าจะของบงกชนะไอ้สับขั้วมาลุ้นรักเนี่ยมีโฮริคิตะ มากิกับโอกุริ ชุนแสดงนำ ตัวละครอื่นที่เรารู้จักก้อ มัทสุชิม่า ฮีโร่ หรือคนที่แสดงคาเมนไรเดอร์ คาบุโตะนั่นเอง แล้วก้อมียามาโมโตะ ยูสุเกะ แสดงไรเดอร์คาบุโตะเช่นกัน มีคนนึงแสดงอุลตร้าแมนด้วยจำชื่อไม่ได้กะอีกคนที่แสดงเป็นโบเคนเรด เรื่องนี้สนุกดี ฮาๆดูได้ดูดี ไปหาดูกันนะ

อีกเรื่องนึงPapa to musume noNanokakanชื่อย่อPapamusuเป็นอีกเรื่องที่น่ารักดี เนื้อเรื่องเกี่ยวกับพ่อคาวาฮาระ เคียวอิจิโร่ กับลูกสาวคาวาฮาระ โคเมะได้ประสบอุบัติเหตุทางรถไฟพอตื่นขึ้นมาก้อสลับร่างกันแสดงนำโดยอารากาคิ ยุย เรื่องนี้สนุกดีบางฉากก็ซึ้งอ่ะ แนะนำเลยเรื่องนี้ สนุกมาก

สุดท้ายนี้ก้อไม่มีอะไรมาก คนที่เข้ามาอ่านก้อขอให้มีความสุขมากๆละกันนะ เจอกันใหม่เอนทรี่หน้า โชคดีฮะ

ปล.ก่อนไปขอบอกว่ารักยุยจังจุ๊บๆ>_< ~

Comment

Comment:

Tweet

น่าโดนไปอีกคน ... กั๊กกี้ น่ารักชิมิล๊า

ช่วงนี้ชัตก็บ้าซีรีย์ หามาดูมันหมด
ปะป๊า , ฮานะคิมิ , ยามะอนนะ
, คอฟฟี่ ปริ้นซ์ (เกาหลี)

สนุกทุกเรื่องเลย

#3 By SC-IMS on 2007-08-20 09:10

เรื่องที่พี่กิ๊ก บอกผมไม่เคยดูซักเรื่อง 555

#2 By Sephi on 2007-08-19 19:58

ไม่ได้ดู J-Serie เดี๋ยวนี้เลย (แต่เมื่อก่อนดูนะอย่าง Love Generation, Long Vacation Overtime ฯลฯ)

#1 By Googgig on 2007-08-19 08:47